Menu
Giỏ hàng
Website đang hoàn thiện, mong Quý khách Góp Ý để chúng tôi phục vụ tốt hơn. Gửi góp ý

Giới Thiệu Vinavitamin

Quý Khách hàng thân mến!

VinaVitamin bắt đầu thành lập vào năm 2008 tại TPHCM là cửa hàng kinh doanh các sản phẩm dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất hỗ trợ  sức khỏe cho cộng đồng. Đầu năm 2010, chúng tôi đã cho ra đời website www.vinavitamin.com nhằm hướng tới việc mở rộng đối tượng khách hàng khác nhau nhằm giảm các chi phí trung gian để trực tiếp phục vụ khách hàng tốt hơn.

Chỉ cần ngồi tại nhà với vài thao tác nhấp chuột đơn giản, khách hàng có thể đặt mua sản phẩm của VinaVitamin một cách dễ dàng và nhanh chóng qua trang web www.vinavitamin.com. Chỉ trong vòng 1 năm đưa vào hoạt động, website đã phục vụ hàng trăm đơn hàng mỗi tháng trên khắp toàn quốc, tạo được niềm tin và uy tín trên thị trường.

Với đội ngũ lãnh đạo là các chuyên gia đầu ngành về sức khỏe như xương khớp, tim mạch, thẩm mỹ... nhiều năm kinh nghiệm, đã chọn lọc những sản phẩm tốt nhất và cần thiết nhất cho nhu cầu của cơ thể để đưa vào thị trường từ truyền thống như Omega-3,  vitamin, và khoáng chất tới các sản phẩm đặc biệt như Glucosamine dạng lỏng và Collagen thủy phân nhằm giúp người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng các sản phẩm một cách đúng đắn, an toàn và đạt hiệu quả cao.

Về mặt xuất xứ, các sản phẩm do VinaVitamin cung cấp có nguồn gốc được nhập khẩu trực tiếp từ các nhãn hiệu nổi tiếng và có uy tín về lĩnh vực thực phẩm chức năng tại Mỹ với đầy đủ giấy tờ chứng nhận và công bố hợp pháp. Bên cạnh đó, tất cả các sản phẩm đều đạt được các chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng từ Cục Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA), Cục Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Việt Nam và được ưa chuộng ở nhiều quốc gia phát triển trên thế giới. Quan trọng hơn, VinaVitamin là nhà nhập khẩu trực tiếp nên giá cả rất cạnh tranh do đó đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng, từ đó giúp quý khách hàng giảm được nguy cơ mua hàng kém chất lượng hoặc hàng giả.
 

Các nhãn hiệu lớn được VinaVitamin nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam: Nature's Bounty, Pharmekal, Now®, BlackMores™,v.v..

Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm và luôn luôn giúp đỡ khách hàng cải thiện sức khỏe cuộc sống một cách tốt nhất!

Hãy chọn VinaVitamin là người đồng hành trong việc thực hiện các mục tiêu của bạn, hướng tới cuộc sống tốt hơn, khỏe mạnh hơn, và cân bằng hơn. Xin trân trọng cám ơn!